Yếu sinh lý

Yếu sinh lý là thuật ngữ y tế là bệnh lý “khó nói” chỉ chức năng ở nam giới, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của nam giới, là tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục, đau khi quan hệ… làm mất hứng “cuộc yêu”, yếu sinh lý có thể dẫn đến vô sinh nếu không được điều trị sớm.

Dấu hiệu nam giới bị yếu sinh lý:

Giảm ham muốn tình dục, quan hệ không có cảm giác. Rối loạn khả năng cương dương, dương vật không có khả năng cương cứng hoặc chỉ cương cứng được trong thời gian ngắn, khi quan hệ lại thì không thể cương cứng được nữa. Quan hệ tình dục không mang đến cảm giác thỏa mãn. Xuất hiện cảm giác đau nhức khi cương dương, xuất tinh.

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý:

- Tuổi tác:

Tuổi tác của nam giới tăng lên kéo theo tình trạng sức khỏe đi xuống, hooc môn sinh dục giảm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục của nam giới. Tuy nhiên tuổi của chồng bạn hiện nay là 35, đây là độ tuổi vẫn còn sung sức của nam giới nên có thể loại trừ khả năng này.

- Bị bệnh mãn tính:

Bạn tìm hiểu xem chồng bạn có bị mắc các bệnh như tim bẩm sinh, tiểu đường, huyết áp cao không, vì nam giới bị các bệnh này chắc chắn sẽ tác động không nhỏ đến sinh lý của họ.

- Thói quen sinh hoạt bữa bãi:

không khoa học, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn cũng có thể là Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

- Từng lạm dụng quan hệ tình dục:

Thủ dâm có thể để lại hệ lụy gây ra Yếu sinh lý ở nam giới.

- Tâm lý:

Tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, áp lực kéo dài thường xuyên cũng là nguyên nhân phổ biến gây ra Yếu sinh lý ở nam giới. - Bị các bệnh tác động trực tiếp đến khả năng tình dục của nam giới như teo tinh hoàn, ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật. - Ngoài ra dùng các chất kích thích như rượu, bia thuốc lá quá nhiều, di chứng của các cuộc phẫu thuật liên quan đến cơ quan sinh dục cũng có thể gây ra yếu sinh lý.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.